Quy trình sản xuất củ năng
Nguồn gốc củ năng:
Củ năng đông lạnh được chọn từ những quả củ năng tươi, nơi chuyên canh về củ năng là vùng đất Đà Lạt đã trải qua quá trình tuyển chọn rất kỹ. Ngoài ra sản phẩm phải đạt yêu cầu từ kích thước to, tròn, căng bóng, đều nhau không có sâu bệnh,… và phải đạt tiêu chuẩn.
Quy trình xử lý củ năng trước khi gọt vỏ:
- Chọn lọc, rửa sạch củ năng: Củ năng tươi vận chuyển về nhà máy sản xuất sẽ được mang đi sơ chế và rửa sạch kỹ lưỡng.
- Tách vỏ củ năng: Sau khi củ năng được mang ra gọt bỏ hết phần vỏ lấy thịt bên trong.
Quy cách đóng gói củ năng:
- Đóng túi 1kg hoặc 2kg tùy theo yêu cầu khách hàng.
Quy trình cấp đông củ năng:
Sau khi bọc túi Zíp sẽ được cấp đông trong ngăn đông tủ lạnh. Thời gian đông lạnh củ năng tươi càng nhanh thì sẽ giúp củ năng đông lạnh giữ được chất lượng, đảm bảo giữ trọn vẹn sắc, hương vị và các chất dinh dưỡng có trong sản phẩm tốt nhất.
- Trước khi sử dụng các bạn lấy đúng số lượng cần dùng rả đông trong khoản thời gian từ 3-5 phút ( nếu muốn rả đông nhanh hơn thì nên dùng nước ấm từ 20-40 độ)
- Lưu trữ trong ngăn tủ đông.
Trên đây, chúng tôi vừa giới thiệu đến Quý khách hàng sản phẩm trái cây cấp đông thơm ngon, an toàn, giàu dinh dưỡng.
Quý khách cần đặt hàng truy cập http://huyphatfruit.com/ hoặc gọi vào số Hotline của Huy Phát Fruits: 09 06 03 00 98 – 0586 38 39 36. Facebook: Trái cây đông lạnh -Huy Phát Fruits
- Bơ đông lạnh 900g
- Mãng cầu đông lạnh
- Xoài đông lạnh 1kg
- Chanh leo đông lạnh 1kg
- Dịch chanh leo đông lạnh
- Nhãn đông lạnh
- Vải đông lạnh
- Mít đông lạnh
- Sầu riêng đông lạnh
- Sapoche (hồng xiêm) đông lạnh
- Dâu tây đông lạnh 1kg
Chúng tôi cam kết trước khi nhận và thanh toán sản phẩm bạn sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng. Công ty hoàn tiền 100% nếu chất lượng sản phẩm không làm bạn ưng ý.
Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng trên cả nước và đem đến cho bạn những món ăn thơm ngon chưa từng có.