Chuyển tới nội dung

Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2020 tại Thành phố Hòa Bình

05.07.2020

 Tiếp nối sự thành công của các Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh 2020 tại Đại học Bách Khoa Hà Nội ngày 21/06 và tại Đại học Hàng Hải ngày 28/06 vừa qua của Báo Tuổi trẻ chủ trì. Sáng ngày 5.7, tại Trung tâm Giáo dục Attic - TP. Hoà Bình, đã tiếp tục diễn ra ngày hội Tư vấn Tuyển sinh Đại học - Hướng Nghiệp năm 2020 do Sở Giáo dục - Đào tạo Tỉnh Hoà Bình phối hợp tổ chức.

Tới dự và chỉ đạo Ngày hội có sự góp đặc biệt của Ông Bùi Văn Tỉnh - UV BCH TƯ Đảng Cộng sản Việt Nam - Bí thư Tỉnh uỷ Hoà Bình; bà Bùi Thị Tuyến - giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Hòa Bình cùng sự tham gia của nhiều trường Đại học khu vực phía Bắc như: Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, Trường Đại học Xây dựng, Trường Đại học Thủy Lợi, Trường Đại học Mỏ-Địa chất, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân,..

BTC tặng hoa và cờ lưu niệm cho đại diện các trường tham gia "Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020"

Hoa và cờ lưu niệm BTC tặng trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

TS. Nguyễn Hoản - đại diện Ban Truyền Thông của trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

tặng quà lưu niệm cho BTC chương trình

Trong ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp lần này, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tham gia 01 gian tư vấn. Tại gian tư vấn của Nhà trường đã thu hút rất đông các em học sinh và phụ huynh quan tâm, xin tư vấn. Đến với ngày hội tư vấn tuyển sinh, các thầy cô đến từ các khoa, bộ môn thuộc trường Đại học Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội đã trực tiếp tư vấn cho các bậc phụ huynh và thí sinh liên quan tới chuyên ngành đào tạo, phương thức và hình thức tuyển sinh của trường, cung cấp thông tin về học bổng, cơ sở vật chất và điều kiện học tập của trường. Từ đó các em tham khảo để lựa chọn ngành học, nghề nghiệp tương lai phù hợp.

Gian hàng của trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tham gia

tại "Ngày hội tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2020" tại tp. Hòa Bình

Các thầy cô của trường nhiệt tình giải đáp những thắc mắc của thí sinh 

Hy vọng với sự tư vấn nhiệt tình của trường Đại học Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội, các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về trường và có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho kỳ thi đại học sắp tới.

BTC chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

Đoàn tư vấn tuyển sinh của trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội chụp ảnh lưu niệm


Bài viết khác