Chuyển tới nội dung

Thư chúc mừng từ PGS.TS. Hoàng Anh Huy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường gửi các nữ cán bộ, giảng viên, sinh viên nhân ngày 20-10

19.10.2020

 Thân gửi các nữ cán bộ, giảng viên, sinh viên trong toàn trường!

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, Tôi xin gửi đến nữ cán bộ, giảng viên, sinh viên trong toàn trường tình cảm thân thương, quý mến cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn mạnh khỏe, trẻ đẹp, hạnh phúc và thành công trong công tác cũng như trong cuộc sống.

Trong những ngày mùa thu tháng 10, Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội cũng bước vào năm học mới, với niềm phấn khởi, tự hào về những thành tựu đạt được trong suốt 10 năm xây dựng và phát triển. Trong suốt hành trình, các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên-sinh viên Nhà trường đã nỗ lực, đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, làm nên truyền thống và thương hiệu Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Trong thành tựu ấy có đóng góp to lớn của những nữ công chức, viên chức và hàng nghìn nữ sinh Nhà trường. Năm học vừa qua, nữ công chức, viên chức của Nhà trường đã và đang tự khẳng định chính mình, bằng cả trái tim và tri thức, bằng lòng yêu nghề, góp phần đưa chủ trương đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục & đào tạo vào cuộc sống. Bên cạnh đó, nhiều nữ sinh Nhà trường đạt thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học và hoạt động phong trào.Thay mặt Đảng uỷ, Ban giám hiệu Nhà trường, Tôi nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, sinh viên toàn trường đã đạt được và xin gửi tới toàn thể chị em lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất.

Các chị, em thân mến!

 Trước những nhiệm vụ quan trọng mà Nhà trường cần đạt được trong những năm tiếp theo, Tôi mong muốn toàn thể chị em tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách, tiếp tục phát huy tinh thần “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, tạo động lực mạnh mẽ, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, chung sức chung lòng xây dựng trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội ngày càng phát triển lớn mạnh, vững bước trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới.

Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường sẽ luôn quan tâm, chia sẻ và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho chị em trong toàn trường có cơ hội phấn đấu, cống hiến, phát triển sự nghiệp và chăm lo cuộc sống gia đình

Với tất cả tình cảm quý mến và trân trọng, Tôi xin gửi đến toàn thể chị em trong toàn trường những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam!

 

Chủ tịch Hội đồng Trường

PGS.TS.Hoàng Anh Huy


Bài viết khác